[Game Offline] Warcraft III

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi Hỗn Thế Ma Vương, 27 Tháng tư 2013.

Chia sẻ trang này

 1. Hỗn Thế Ma Vương Moderator

  Minh ngọc:
  150
  Warcraft III: Reign of Chaos
  [IMG]

  Warcraft III: Reign of Chaos (War3 hoặc WC3) là một trò chơi chiến thuật thời gian thực được phát hành bởi Blizzard Entertainment. Đây là phần tiếp theo của trò chơi: Warcraft II: Beyond the Dark Portal.

  Trò chơi bao gồm 4 đạo quân, trong đó có Human (Con người) và Orc vốn đã có ở các phiên bản trước của trò chơi và thêm vào đó là hai đạo quân mới Night Elf và Undead.

  [IMG]

  Tổng quan
  Một tính năng mới được đưa vào trò chơi đó là sự có mặt của các loại quân mạnh gọi là Heroes (tướng). Các tướng có thể tìm và mua các đồ vật để tăng các kĩ năng và mỗi khi giết được quân địch, điểm kinh nghiệm của tướng sẽ tăng lên. Đến mức độ nào đó, tướng sẽ được lên level (cấp) và học được các phép cũng như các kỹ năng mới.

  [IMG]

  Một tính năng khác đó là sự có mặt của các creeps (Các chiến binh được kiểm suát AI). Thông thường chúng thường có mặt tại các nơi quan trọng như mỏ vàng và làm tăng điểm kinh nghiệm cho tướng khi bị tiêu diệt. Lượng exp phụ thuộc vào level của quái vật.

  Warcraft III đồng thời là một online game lớn trên thế giới với mạng Battle.net của riêng mình, bao gồm các server (hay gọi khác là Gateway): Azeroth (Tây Mĩ), Lordaeron (Đông Mĩ), Northrend (Châu Âu), và Kalimdor
  (Châu Á).

  [IMG]

  Người chơi sẽ gặp những người chơi khác và có thể chat hoặc thiết lập chơi online qua mạng Battle.net. Battle.net bao gồm hệ thống xếp hạng người chơi cho từng chế độ chơi như 1v1 (Solo), chế độ chơi đội (2v2,3v3,4v4) và đánh lộn (FFA: Free for All).

  Người chơi có thể lập các Clan (hội) gồm mười người trở lên. Ngoại trừ server Battle.net do Blizzard cung cấp đòi hỏi game phải có bản quyền thì vẫn tồn tại các server khác không yêu cầu bản quyền như Eurobattle.net, EsportVN,... và bạn có thể chơi WC3 tại các client như GG-game,... hoặc chơi trên mạng LAN ảo Hamachi.

  Warcraft III bao gồm cả một chương trình tạo lập bản đồ (scenario editor), cũng tương tự như chương trình tạo lập bản đồ của StarCraft. Nó cung cấp khả năng tạo và sửa đổi các nhân vật, công trình và phép. Ngoài ra nó còn cung cấp khả năng thiết lập các cửa sổ hội thoại (dialog boxes), biến, hiệu ứng thời tiết, phim giới thiệu (cinematic scenes).

  [IMG]

  Cốt truyện
  Chuyện kể rằng khi quê hương Draenor của loài Orc bị con người phá huỷ,các chiến binh Orc còn sống sót bị bắt làm tù binh.Riêng một cậu bé Orc được một chủ cai ngục nuôi dưỡng và đặt tên là Thrall.Khi lớn lên,với những gì ông chủ chỉ dậy,cộng với sức mạnh giống nòi và lòng can đảm của bản thân,Thrall đã trốn thoát khỏi kiếp nô lệ và cố gắng lấy lại các di sản đã mất của dân tộc.


  Warcraft III: Frozen Throne

  [IMG]

  [IMG]

  Warcraft III: Frozen Throne còn rất lôi cuốn vì có nhiều thể loại bản đồ với các kịch bản khác nhau rất hấp dẫn. như DotA thiên về sử dụng Hero, 2 quân sẽ tự ra lính và tự tiến đánh nhau, bạn sẽ dẫn dắt hero của mình hỗ trợ các quân mỗi khi có chiến đấu xảy ra, bên cạnh đó, cũng phải luôn rèn luyện để bổ xung phép thuật, sức mạnh cho tướng khi chưa có chiến tranh. 2 quan sẽ cứ thế chiến đấu đến khi đánh sập được nhà trái tim của quân kia. Đây chính là kịch bản đặc trưng nhất của Warcraft III: Frozen Throne. Ngoài ra còn có các kịch bản khác như DDay, Hero…

  [IMG]

  [IMG]


  Đồ họa của Warcraft III: Frozen Throne thì khó mà chê được, bạn sẽ được tham gia các cuộc chiến đồ họa 3D sắc nét và đẹp mắt. có thể chỉnh góc nhìn để thấy rõ hơn các chi tiết của các khối. Hình ảnh lay động của cây cỏ, của tuyết, các chi tiết của từng quân, từng nhân vật, các cử động đều rất đẹp, hoàn hảo. Một sự thành công nữa của Frozen Throne chính là âm thanh, Nhạc nền rất sôi nổi và hay, cùng âm thanh tiếng nói của từng quân, từng nhật vật không ai giống ai, rất đặc trưng.

  Download

  [IMG]

  Phần 1
  Phần 2
  Phần 3
  Phần 4

  Update 1 Link Fshare down về giải nén chơi luôn nè :

  http://www.fshare.vn/file/EO7QH4HSIJ/

  Các bác Down 4 phần về cho vào chung 1 thư mục, rồi giải nén Part 1 sẽ được File War.
  (P/s: 4 File tải về phải có tên là Warcraft III.part1.rar, Warcraft III.part2.rar, Warcraft III.part3.rar, Warcraft III.part4.rar. Bạn nào tải về bị thằng Zing đổi tên File thì sửa lại như vậy mới giải nén nhá ^^)


  Link Down Map:

  Map Normal (Chơi xây nhà, lên đời theo lối đế chế @@)
  Map Dota (Lối chơi điều khiển tướng rất hay, rèn luyện sự nhanh nhạy @@)

  (P/s: Tải Map về giải nén rồi cho vào thư mục Maps trong Folder Game để chơi nhá)

  Bác nào thấy Theme khi chơi không hợp Gu có thể vào thư mục DTMV4 chạy file DTMV4.exe rồi chọn theme mình thích nhé.


  các HD chi tiết khi chơi xin tham khảo tại đây

Users found this page by searching for:

 1. huong dan choi warcraft 3

  ,
 2. cách chơi warcraft 3 offline

  ,
 3. cách chơi warcraft 3

  ,
 4. hướng dẫn chơi warcraft 3 offline,
 5. huong dan choi warcraft 3 frozen throne,
 6. choi warcraft offline,
 7. cách chơi warcraft 3 frozen throne,
 8. cách chơi warcraft offline,
 9. Huong dan choi warcraft III,
 10. hướng dẫn chơi warcraft